Ý tưởng

Đó là một chủ đề nóng khi một cửa hàng ở Tokyo nơi bạn có thể làm lại kimono.

Hãy tận dụng bộ kimono còn lại trong rương

Là một cửa hàng làm lại kimono ở Tokyo, chúng tôi tạo ra nhiều hình dạng quần áo khác nhau để đáp ứng các yêu cầu khác nhau của khách hàng. Kimono được làm từ những chất liệu tuyệt vời, vì vậy những bộ quần áo làm từ chất liệu vải đó sẽ càng tuyệt vời hơn.
Chúng tôi sẽ tổ chức các cuộc họp cẩn thận với khách hàng của mình và hướng đến một kết thúc gần với những gì chúng tôi muốn. Chúng tôi có 3 loại thiết kế một mảnh, nhưng bạn cũng có thể sắp xếp chúng để có thể sử dụng làm áo hoặc váy. Chúng tôi sẽ lắng nghe cẩn thận yêu cầu của bạn và sản xuất quần áo với sự chú ý đến từng chi tiết. Chúng tôi cũng có những thiết kế phù hợp với trang phục hàng ngày, vì vậy bạn có thể dễ dàng kết hợp chúng vào thời trang hàng ngày của mình.


Thực đơn

Chúng tôi sẽ làm lại kimono bằng cách tổ chức một cửa hàng ở Kita-Aoyama

Cung cấp một mảnh hòa bình tốt đẹp của Nhật Bản phù hợp với mong muốn của bạn

Hỏi và đáp

Chúng tôi sẽ trả lời các câu hỏi chúng tôi nhận được từ khách hàng của chúng tôi

Hoặc là tốt, nhưng xin lưu ý rằng chúng tôi không rửa chúng.

Nếu có thể, tôi muốn bạn mang nó như nó là.

Vâng, xin vui lòng mang nó theo bạn.

Chúng tôi có sẵn kimono để bạn lựa chọn, nhưng bạn sẽ phải trả một khoản phí kimono riêng.

Làm sạch giỏ Nó có thể được làm sạch bằng cách rửa tay tại nhà (như chất tẩy lụa).

Tiếng nói

Chúng tôi sẽ gửi giọng nói của khách hàng gửi đến azu

Chúng tôi đã nhận được nhiều đánh giá khác nhau, vì vậy hãy tham khảo nó.

 • Tomesode để áo dài

  2020/06/30

  Tôi thường xuyên giảng bài ở Trung Quốc. Mỗi lần, một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp sẽ chụp ảnh bài giảng, vì vậy hãy cẩn thận với trang phục của bạn. Khi tôi đang tìm quần áo kiểu Nhật với hương vị tốt, tôi đã gặp chiếc váy Nhật Bản của azu-san! Lần này, tôi đã đặt một chiếc váy dài với tay áo màu được làm lại và giao nó kịp thời cho chuyến công tác của tôi. Ngay khi tôi mặc nó tại buổi diễn thuyết ở Thượng Hải, nhiều người đã khen ngợi chiếc váy Thật tuyệt khi nói rằng đây là chiếc váy duy nhất trên thế giới được làm bằng cách làm lại kimono của Nhật Bản! Được đánh giá cao. Wampeas dễ mặc hơn kimono, và nếu bạn mặc nó, nó sẽ tuyệt đẹp và bạn có thể thể hiện sự tôn trọng với bên kia, vì vậy thật tiện lợi khi có nó khi đi ra nước ngoài. suy nghĩ Tôi cũng mong muốn được tạo ra các tác phẩm của Nhật Bản với furiT và tôi cũng mong điều đó (Tomoko Yamaguchi, giảng viên thập niên 50)

 • Mảnh Nhật Bản sử dụng vải obi và georgette

  2020/06/30

  Tôi luôn luôn yêu cầu một chiếc váy tùy chỉnh
  Ông Kimiyo Higashi đã thiết kế và sản xuất nó. Mô hình của mô hình Shozoin của obi (đôi mắt của phượng hoàng đã trở thành ♡) và obi được tạo ra từ obi ... Tôi đã yêu một cái nhìn thoáng qua về vũ trụ trong nháy mắt. Chúng tôi bị ám ảnh, và chúng tôi có rất nhiều niềm tin. Sản phẩm hoàn thiện vượt xa hình ảnh ... Một cuộc hôn nhân với vẻ đẹp truyền thống của Nhật Bản, tay áo voan mềm mại và một gian hàng ruy băng voan ... Nó sẽ đưa bạn đến một khu vực tuyệt vời mà bạn không bao giờ nghĩ đến. Cảm ơn rât nhiều. (Huấn luyện viên trong những năm 50)

Truy cập

Vui lòng truy cập cửa hàng nơi bạn có thể làm lại kimono của bạn.

Tổng quat

Tên công ty

azu Kimono Wan Hòa bình

Địa chỉ đường phố

3-3-7 Kita-Aoyama, Minato-ku, Tòa nhà Tokyo Daiichi Aoyama 2F

số điện thoại
03-3408-7333
giờ kinh doanh

10: 00-18: 00

Thẻ xử lý

VISA / MasterCard / JCB / American Express / Thực khách /

Nghỉ lễ thường xuyên

Văn bản văn bản văn bản

truy cập

Có một trạm xe buýt ngay trước mặt bạn, 4 phút đi bộ từ ga Gaienmae và 6 phút đi bộ từ ga Omotesando. Hãy đến và ghé thăm chúng tôi.

Về chúng tôi

Điều hành một cửa hàng may mặc hoạt động tại Tokyo và làm lại kimono

Quần áo sử dụng vải kimono thanh lịch sẽ là hoàn hảo cho bạn

Có một bộ kimono mà bạn thừa hưởng từ bà hoặc mẹ của bạn đang ngủ trong một ngăn kéo? Đó cũng là cơ hội cho những người đã rời bỏ fur fur mà họ mặc khi họ trưởng thành. Tại sao bạn không làm lại nó vào quần áo và làm cho nó hoạt động trở lại? Bằng cách sử dụng vải kimono mà bạn không còn mặc, bạn có thể tạo ra một mảnh Nhật Bản dễ mặc và dễ di chuyển trong khi vẫn giữ được sự tốt đẹp của kimono Nhật Bản. Chúng tôi hỗ trợ một loạt các hoạt động bình thường và chính thức. Chúng tôi có ba loại thiết kế, nhưng chúng tôi có thể biến chúng thành áo sơ mi và váy nhiều hơn, vì vậy nhiều khách hàng hài lòng. Tại sao bạn không làm lại kimono của bạn và lấy quần áo phù hợp với bạn?
Chúng tôi dành thời gian để thảo luận cẩn thận về các yêu cầu của khách hàng, vì vậy chúng tôi sẽ cố gắng làm cho sản phẩm càng gần với yêu cầu của bạn càng tốt. Mất khoảng 1 giờ, đó là một thời gian dài, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên đặt phòng trước. Tại sao bạn không tạo ra nhiều kỷ niệm bằng cách mặc một bộ đồ Nhật Bản tuyệt vời chỉ phù hợp với một người trên thế giới sử dụng kimono quý giá của bạn? Chúng tôi mong chờ tin từ bạn.

Làm lại kimono với quần áo của thiết kế yêu thích của bạn với mẫu yêu thích của bạn

Chúng tôi là một thợ may tích cực ở tuổi 82, một cựu chiến binh 60 tuổi, và là nhà sản xuất trang phục, và chúng tôi đang giúp khách hàng của mình tạo ra những bộ quần áo tốt nhất. Tận dụng nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi tạo ra những bộ quần áo đẹp, tận dụng tốt nhất các thiết kế và họa tiết kimono phù hợp với khách hàng của chúng tôi. Biến đổi quần áo của bạn thành một lời khen cho mẹ, bà, hoặc kimono quý giá của bạn. Chúng tôi có thể làm ra không chỉ váy mà còn cả áo sơ mi, váy và áo khoác, và chúng tôi sẽ cung cấp các sản phẩm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Túi và túi sử dụng obi cũng phổ biến. Một chiếc túi bền sẽ làm cho một chiếc túi sang trọng. Nếu bạn có kimono ngủ ở nhà, xin vui lòng xem xét nó.
Ngoài việc làm lại kimono, chúng tôi cũng làm váy tùy chỉnh. Nó được sản xuất theo đơn đặt hàng với rất nhiều sự quyến rũ, chẳng hạn như "hoàn thiện kích thước hoàn hảo", "thiết kế và vật liệu có thể được lựa chọn bởi chính bạn" và "quá trình có thể được hưởng". Tại sao bạn không làm cho chúng tôi chiếc váy đáng khen duy nhất trên thế giới? Tại sao bạn không làm cho chúng tôi chiếc váy đáng khen duy nhất trên thế giới? Chúng tôi mong chờ tin từ bạn.